อนิเมะ Strange Magic 2015 ดูการ์ตูน

อนิเมะ Strange Magic 2015 ดูการ์ตูน

คำติชมเวทย์มนตร์ที่ผิดปกติ

ดูหนังออนไลน์ มีพื้นฐานทางเทคนิคมาจากเรื่อง A Midsummer Night’s Dream ของวิลเลียม เชกสเปียร์ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เหลืออยู่ในบทละครคือบุคลิกที่ป้อนยารักเพื่อสร้างผลกระทบที่ตลกขบขัน ความคงเส้นคงวาเพียงเล็กน้อยน่าจะสร้างสิ่งมหัศจรรย์อย่างแท้จริงสำหรับโครงเรื่อง และทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเหตุผลที่พิเศษขึ้นมา ตามที่เป็นอยู่ นี่เป็นประเภทของโครงการที่ช่วงเวลา ‘ความผิดพลาดมหึมา’ ดูเหมือนจงใจประกาศเกียรติคุณ เห็นได้ชัดว่าเป็นความไม่สะดวกสำหรับดิสนีย์ ซึ่งการจัดการโมเดลแอนิเมชันอย่างระมัดระวังสังเกตเห็นว่าพวกเขาทิ้งภาพยนตร์เรื่องนี้ในสุสานปลายเดือนมกราคมและเผยแพร่ภายใต้ฉลาก Touchstone Pictures ที่เลิกใช้งานไปแล้ว พวกเขาฝังภาพยนตร์ที่พวกเขาไม่เคยต้องการตั้งแต่แรกเพียงเพื่อให้มันออกมาดีที่สุด

ละครเพลงแนวเทพนิยายบ้าระห่ำที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “A Midsummer Night’s Dream” เพลงยอดนิยมจากหกปีที่ผ่านมาช่วยเล่าเรื่องราวของก็อบลิน เอลฟ์ แฟรี่ และอิมป์หลากสีสัน และการผจญภัยสุดฮาของพวกเขาซึ่งจุดประกายจากการต่อสู้เพื่อแย่งชิงยาวิเศษ Lucasfilm Animation Singapore และ Industrial Light & Magic ซึ่งสร้างแอนิเมชั่น CGI สำหรับภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์ในปี 2011 เรื่อง “Rango” ถ่ายทอดชีวิตให้กับป่าในจินตนาการที่พลิกโฉมไปอีกทางด้วยแอนิเมชั่นและวิชวลเอฟเฟกต์ระดับโลก ดินแดนถูกแบ่งระหว่างดินแดนแห่งนางฟ้าและแสงสว่างและดินแดนแห่งสิ่งมีชีวิตในห้องน้ำที่อาศัยอยู่ในป่าแห่งความมืดมิด ดอกพริมโรสซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของยารัก เป็นเครื่องหมายของพรมแดนระหว่างดินแดน Marianne นางฟ้าและทายาทแห่งบัลลังก์แห่งอาณาจักร Fairy หมั้นหมายเพื่อแต่งงานกับ Roland นักรบรูปหล่อที่ทำให้เธอหัวใจสลายเมื่อพบว่าเขาจูบกับนางฟ้าอีกตนในวันแต่งงานของพวกเขา ดูการ์ตูน

ในเวลาต่อมา ดอว์น น้องสาวของเธอซึ่งมักบอกว่าเธอกำลังมีความรัก

อนิเมะ รู้สึกว้าวุ่นใจกับงาน Spring Ball ที่กำลังจะมาถึงซึ่งเธอจะได้พบกับเด็กผู้ชายที่นั่น ซันนี่เพื่อนรักของเธอซึ่งเป็นเอลฟ์ที่แอบชอบดอว์นพยายามให้กำลังใจเธอด้วยการวิ่งตาม แต่พวกเขาเกือบจะถูกจิ้งจกตัวใหญ่กินก่อนที่แมเรียนน์ที่แข็งกระด้างจะช่วยพวกเขา แต่มันกลายเป็นอะไรที่มากกว่านั้นตามภาพยนตร์ Dreamworks ในยุคแรก ๆ ที่เชื่อมโยงกับเนื้อหาอุปทานนั้นอ่อนแอพอ ๆ กับความเชี่ยวชาญด้านเสียงของ C-list ระหว่างเพลงที่เสียน้ำตาในแต่ละไม่กี่นาที เดิมพันที่ไม่ชัดเจน และการขาดตัวละครที่พ่อแม่ควรยิ้มและแบกรับสิ่งนี้ แม้ว่า Lucasfilm จะผลักดันขอบเขตของแอนิเมชั่นแล็ปท็อปด้วย Industrial Light and Magic แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ Lucasfilm ฉายแอนิเมชั่นสนุกๆ ทางโทรทัศน์ด้วยนิทรรศการ Star Wars ถึง 2 ครั้ง ซึ่งทำให้งงว่าผลงานของพวกเขา ดู อนิเมะ

อนิเมะ Strange Magic 2015 ดูการ์ตูน
อนิเมะ Strange Magic 2015 ดูการ์ตูน

เรื่องราวที่กลวงไม่ได้ประกอบขึ้นสำหรับตัวละครที่เหมาะสมและเสียงที่โอเค ให้นาฬิกากับลูก ๆ ของคุณสำหรับตัวละครที่ลุ่มลึกและ CGI ที่ดี อย่างไรก็ตามสิ่งอื่น ๆ ล้วนเป็นช่องโหว่และน่าเบื่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความงดงาม นำประเด็นสำคัญมาสู่จิตใจของเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งคุณจะสังเกตได้จากภาพยนตร์ไม่กี่เรื่อง ตัวเอกที่ดูน่าดึงดูดใจเป็นหลัก และความจริงที่ว่าเธอตกหลุมรักตัวละครที่ไม่น่าสนใจ นำข้อความสำคัญมาสู่ผู้ชมว่าทุกคนสมควรได้รับความรัก สิ่งนี้สามารถเห็นได้ในภาพยนตร์ไม่กี่เรื่อง และการที่จอร์จ ลูคัส ตัดสินใจส่งต่อข้อความนี้เป็นสิ่งที่น่ารักมาก การ์ตูนวาย

Bog ขัดจังหวะการเฉลิมฉลองและจับตัว Dawn

ดูหนัง hd ขณะที่เธอถูกฉีดพ่นด้วยยาแห่งความรัก และอิมป์ก็ขโมยมันไปเพื่อที่จะเผยมันไปทั่วป่า Bog สั่งให้พวกเขาส่งยาให้เขาตอนพระจันทร์ตก มิฉะนั้นเขาจะทำร้าย Dawn จังหวะและจุดสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกที่ดี โดยบางครั้งทำงานในรูปแบบที่เป็นฉากเป็นส่วนใหญ่ และไม่มีการเล่าเรื่องผ่านบรรทัดที่ชัดเจนซึ่งเชื่อมโยงฉากต่างๆ เข้าด้วยกัน องก์แรกรู้สึกด้อยพัฒนาอย่างมาก ในระดับที่ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์กำลังพยายามตามให้ทัน ทั้งสองอาณาจักรที่เป็นคู่แข่งกันนั้นไม่เคยมีการนิยามอย่างชัดเจนเช่นกัน ปล่อยให้อาณาจักรปลอมแปลงพูดจาถากถางกันอย่างคลุมเครือโดยไม่มีความลึก ภูมิหลัง หรือแรงจูงใจที่เพียงพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำงานของตัวละครรู้สึกอ่อนแอโดยไม่มีใครได้รับคุณสมบัติที่โดดเด่นเมื่อเทียบกับตัวละครอื่น หนัง การ์ตูน

ทีมผู้สร้างสมควรได้รับคำชมเชยสำหรับการพยายามแสดงให้เยาวชนได้ฟังเพลงคลาสสิกที่พวกเขาไม่คุ้นเคยพร้อมกับเพลงยอดนิยม 40 อันดับแรกที่พวกเขาเคยได้ยินมาหลายครั้ง แต่เพลงกลับให้ความรู้สึกกดดันในฉากมากกว่าที่จะรวมไว้อย่างแนบเนียน ฉันรู้สึกประหลาดใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่ารอช้ากับสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวและแอนิเมชั่นมืด เป็นภาพยนตร์ที่น่ารักพร้อมข้อความที่ยอดเยี่ยมและเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม ลูก ๆ ของฉันอายุ 3 และ 5 ขวบ แม้ว่าแอนิเมชั่นจะมืดไปหน่อย นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่น่ากลัว ณ จุดนี้ ภาพยนตร์เข้าสู่เกียร์ และฉากที่ตัวละครทั้งสองบินไปรอบ ๆ ป่ามืดที่เพิ่งสว่างไสวพร้อมเพลงไตเติ้ลก็มีส่วนร่วมอย่างน่าทึ่ง เมื่อเอลฟ์ผู้คลั่งไคล้แอบเข้าไปในป่าอันมืดมิดเพื่อรับยาแห่งความรัก Marianne และ Bog King แต่ละคนพบว่าตัวเองกำลังมุ่งหน้าไปสู่หายนะร่วมกัน ซันนี่เก็บยาจากอิมพ์และมอบให้โรแลนด์ ดูการ์ตูนออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments